Giới thiệu về Bảo Vệ Trí Não – Trung tâm tư vấn sức khỏe trí não Việt Nam

Bảo Vệ Trí Não – Trung tâm tư vấn sức khỏe trí não Việt Nam là một tổ chức được thành lập nhằm giúp mọi người có cái chân thực, chính xác về sức khỏe trí não của bản thân, từ đó cải thiện tình trạng của họ một cách tốt nhất.

Để làm được điều đó, Bảo Vệ Trí Não đã xây dựng được đội ngũ chuyên gia cố vấn hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là ai?

Bảo Vệ Trí Não – Trung tâm tư vấn sức khỏe trí não Việt Nam cung cấp thông tin về bệnh học hệ thần kinh, kèm các thuốc điều trị, thuốc bổ não, trích dẫn lại những nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia về thần kinh con người.

Với Slogan “Constructing healthy minds and happier world”, chúng tôi hướng tới một xã hội luôn có sức khỏe về trí tuệ từ đó giúp thế giới hạnh phúc hơn. Để đạt được nó, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin một cách chính xác, khách quan, toàn diện và luôn cập nhật từ những nguồn thông tin uy tín trên thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Bảo Vệ Trí Não

Tầm nhìn

Trở thành một trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe trí não hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Giúp mọi người dân Việt Nam nhận thức được sự quan trọng của hệ thần kinh trong cơ thể.
  • Giúp mọi người nhận thức được những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của hệ thần kinh.
  • Giúp mọi người tiếp cận được những phương pháp cải thiện sức khỏe trí não của mình.
  • Giúp mọi người thay đổi quan điểm, thực hành các phương pháp cải thiện trí não bản thân, tăng cường chất lượng cuộc sống.

Cơ sở dữ liệu

Để đạt được sứ mệnh, chúng tôi luôn cập nhật thông tin từ nhiều nguồn uy tín tại Việt Nam và trên toàn thế giới và được kiểm duyệt bởi nhiều bác sĩ, dược sĩ kinh nghiệm.

Một số nguồn thông tin được chúng tôi tổng hợp từ các tổ chức:

Đội ngũ xây dựng Bảo Vệ Trí Não

Đội ngũ xây dựng tổ chức là những chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm về các bệnh lý, thuốc liên quan đến hệ thần kinh con người.

Bác sĩ Tuấn Tú

Bác sĩ Tuấn Tú là một bác sĩ chuyên khoa thần kinh tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Với bằng giỏi chuyên ngành bác sĩ đa khoa cùng hơn 5 năm kinh nghiệm, anh có mong muốn sử dụng kiến thức của bản thân để xây dựng Bảo Vệ Trí Não lớn mạnh. Mong muốn giúp mọi người có thể cải thiện được sức khỏe hệ thần kinh của mình.

Dược sĩ Đức Duy

Dược sĩ Đức Duy học khóa 73 tại trường Đại học Dược Hà Nội. Với khao khát hướng tới một xã hội khỏe mạnh, một nền y học hiện đại, anh đã kết hợp với bác sĩ Tuấn Tú sáng lập nên tổ chức này.

Giá trị cốt lõi

Sức khỏe là hàng đầu

Mục tiêu hàng đầu của tổ chức là hướng tới chăm sóc sức khỏe nói chung và chăm sóc hệ thần kinh của mọi người nói riêng. Tổ chức luôn không ngừng phát triển tối đa để có thể góp sức vào xây dựng một xã hội khỏe mạnh.

Chúng tôi luôn mong muốn mọi người có thể nhận thức và thay đổi thói quen xấu của mình để cuộc sống thêm lành mạnh hơn và tư vấn người bệnh phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất.

Thông tin uy tín, chính xác, chất lượng

Tạp chí sức khỏe hệ thần kinh Bảo Vệ Trí Não tự hào là một đơn vị cống hiến hết mình vì sức khỏe, chất lượng cuộc sống của xã hội.

Chúng tôi luôn không ngừng xây dựng một cơ sở dữ liệu uy tín, chính xác, chất lượng, cung cấp được mọi thông tin tìm kiếm của người dùng.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo

Tổ chức chúng tôi luôn không ngừng trau dồi bản thân, học hỏi kiến thức bên ngoài để phát huy ưu điểm và cải thiện khuyết điểm.

Tổ chức luôn không ngừng đào tạo nhân lực nhằm tạo nên một tổ chức mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả.

Tổ chức luôn tham khảo góp ý của người dùng, cải thiện cách thức truyền tải thông tin tới mọi người.

Trách nhiệm của cá nhân và tập thể

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người dân. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu, hạn chế tối đa sai sót.

Những vấn đề gặp phải luôn được chúng tôi xem xét, họp bàn để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất có thể.

Thành tựu Bảo Vệ Trí Não đã đạt được

Trong quá trình hoạt động, Bảo Vệ Trí Não đã được rất nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao về những thông tin được chia sẻ.

Ngoài ra, những thông tin của chúng tôi đã được rất nhiều người đọc đánh giá tốt, giúp được nhiều người cải thiện được sức khỏe của bản thân.

Vì xã hội, vì mọi người, chúng tôi sẽ không ngừng theo dõi những đánh giá của độc giả và cải thiện trang web một cách tiện ích nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33 Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.

Email: baovetrinao@gmail.com

Hotline: 085.701.8253

Facebook: https://www.facebook.com/baovetrinao

Instagram: https://www.instagram.com/baovetrinao/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7r2phqtSL6cd8s4yCXtQuA

Pinterest: https://www.pinterest.com/baovetrinao/

Twitter: https://twitter.com/Baovetrinao

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/baovetrinao/