Hotline

Huperzine A – hoạt chất quý từ thảo dược hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình dễ xảy ra ở những người làm việc văn phòng, ngồi nhiều trong phòng máy lạnh và tiếp xúc thường xuyên với máy tính.

Nếu bạn bị đau đầu, chóng mặt thường xuyên và có xu hướng nặng lên khi thay đổi tư thế (đứng lên, ngồi xuống) và khi làm việc nặng, khả năng cao là bạn đã mắc chứng rối loạn tiền đình.

Tiền đình là vùng nằm ở phía sau ốc tai, có vai trò quan trọng trong duy trì thăng bằng, phối hợp cử động mắt, đầu và thân mình. Khả năng giữ thăng bằng cơ thể tùy thuộc vào các cảm giác đến từ ba vùng chính là mắt, tai trong và các thớ thịt, khớp xương. Bộ phận tiền đình có trách nhiệm cung cấp cho não bộ các cảm giác về tư thế, vị trí và sự xoay của cơ thể cũng như sự hiện diện các vật xung quanh. Khi cơ quan này không thực hiện được đầy đủ chức năng, bệnh lý rối loạn tiền đình xuất hiện.

Rối loạn tiền đình là căn bệnh phổ biến

Các chuyển động như quay mình, nghiêng sang phải qua trái, tới phía trước phía sau, lên trên hay xuống dưới đều được các bộ phận này ghi nhận. Não bộ tiếp nhận, phân tích, phối hợp các tín hiệu này để giữ vững cơ thể. Khi não bộ không sử dụng được các tín hiệu này hoặc tín hiệu không rõ rệt, trái ngược nhau thì ta sẽ bị mất thăng bằng.

Ngày nay, rối loạn tiền đình đang có dấu hiệu trẻ hóa. Rối loạn tiền đình dễ xảy ra ở những người làm việc văn phòng, ngồi nhiều trong phòng máy lạnh và tiếp xúc thường xuyên với máy tính. Vì ngồi nhiều trong phòng máy lạnh, vùng cột sống cổ dễ bị nhiễm lạnh, lâu ngày gây co thắt động mạch cột sống, dẫn đến chứng rối loạn tiền đình. Đây cũng là nguyên nhân khiến bệnh dễ tái phát nếu không được chú ý kỹ.

Phát hiện mới trong điều trị rối loạn tiền đình – hoạt chất Hupezine A

Hoạt chất Huperin A có thể dễ dàng xuyên qua hàng rào máu não và tác động trực tiếp lên các tế bào thần kinh não bộ. Với tác dụng ức chế men cholinesterase khá mạnh, Huperzine A hạn chế sự phân hủy chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholin (Ach), qua đó làm tăng cường dẫn truyền thần kinh. Nhờ đó thông tin thần kinh được truyền đạt dễ dàng hơn. Vì thế đáp ứng rất tốt với các bệnh về thần kinh nhất là rối loạn tiền đình.

Huperzine A – hoạt chất quý trong cây Thạch tùng

Chị Phương, 30 tuổi ở Hà Nội, là nhân viên kế toán ở 1 công ty lớn, do công việc thường phải ngồi 1 chỗ và nhiều áp lực, căng thẳng nên chị thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, nhất là khi thay đổi tư thế (đứng lên, ngồi xuống,…). Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cuộc sống của chị. Nhưng nhờ có thảo dược các triệu chứng đã giảm hẳn chỉ sau 2 tuần. “Tôi cảm thấy rất may mắn khi tìm được 1 sản phẩm tốt như thế này”

Chị Phương, 30 tuổi ở Hà Nội

Chị Minh, 42 tuổi ở Hà Nội, mắc chứng rối loạn tiền đình đã 5 năm nay, thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, ù tai, nhất là lúc sáng mới ngủ dạy và khi thay đổi tư thế (đứng lên, ngồi xuống,…). Triệu chứng nôn và buồn nôn xuất hiện rất thường xuyên khiến chị rất mệt mỏi. Nhưng nhờ 1 người bạn giới thiệu cho tôi sản phẩm từ thảo dược của công ty cổ phần Sao Thái Dương. Hiện nay chị đã đỡ đau đầu, chóng mặt hơn, không thấy bị nôn nữa. Sức khỏe của chị được cải thiện rất nhiều.

Chị Minh – hiện bệnh rối loạn tiền đình đã ổn định

Xem thêm chia sẻ của chị Minh tại đây

Vai trò của 5 loại thảo dược quý trong hỗ trợ điều trị rối loan tiền đình

Có rất nhiều thảo dược thiên nhiên nhưng lại chưa hoạt chất sinh học có tác dụng tăng cường dẫn truyền thần kinh, tăng lưu lượng máu não như: Thạch tùng, bạch quả, đinh lăng, đậu mèo rừng, cao đậu tương lên men.

 • Thạch tùng: Hoạt chất chính của thạch tùng là Huperzine A. Alcaloide này có thể dễ dàng xuyên qua hàng rào máu não và tác động trực tiếp lên các tế bào thần kinh não bộ. Với tác dụng ức chế men cholinesterase khá mạnh, Huperzine A hạn chế sự phân hủy chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholin (Ach), qua đó làm tăng cường dẫn truyền thần kinh, ức chế miễn dịch mạnh giúp hạn chế sự hình thành các mảng bám beta – Amiloid và  giảm biến đổi, tan rã Protein TAU (là nguyên nhân hàng đầu được biết đến gây ra bệnh Alzheimer). Nhờ đó thông tin thần kinh được truyền đạt dễ dàng hơn. Vì thế đáp ứng rất tốt với các bệnh về thần kinh như rối loạn tiền đình, đau đầu, chóng mặt, sa sút trí tuệ,…

Huperin A – hoạt chất quý có trong cây thạch tùng

 • Đinh lăng: được xem là “cây sâm của người nghèo”, giúp tăng cường sức dẻo dai và sức đề kháng của cơ thể, chống hiện tượng mệt mỏi, giúp ăn ngủ ngon, tăng khả năng lao động, lên cân và chống độc. Đinh lăng có tác dụng gây hoạt hóa nhẹ, đồng bộ ở các tế bào thần kinh, tăng biên độ điện thế vỏ não, tăng hoạt động của các tế bào thần kinh, tăng độ nhớ, qua đó dùng tốt cho trường hợp rối loạn tiền đình, đau đầu chóng mặt.
 • Bạch quả: được sử dụng phổ biến nhằm điều trị bệnh sa sút trí tuệ, do thiểu năng tuần hoàn máu não. Nó giúp cải thiện sự suy nghĩ, nhận thức và trí nhớ ở những người mắc bệnh Alzheimer. Các bác sĩ cũng dùng Bạch quả để điều trị các bệnh như thiểu năng tuần hoàn não, thoái hóa điểm vàng, hội chứng tiền đình, ù tai, trầm cảm, lo âu, căng thẳng, viêm tắc mạch máu chi, hội chứng Raynaud.
 • Cao đậu tương lên men (Nattokinase): có tác dụng làm tan cục máu đông, được áp dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị đột quỵ trong mạch máu não.
 • Đậu mèo rừng: có thành phần chính là tiền chất của dopamin, chất dẫn truyền thần kinh thuộc nhóm Catecholamin, qua đó có tác dụng hồi phục hệ thần kinh, làm giảm triệu chứng và ngăn ngừa tái phát với các bệnh về thần kinh như mất ngủ, Parkinson,…

Nobel Trí não – sản phẩm thảo dược chất lượng của công ty Sao Thái Dương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nobel Trí não là 1 sản phẩm từ thảo dược chất lượng của công ty cổ phần Sao Thái Dương, với chiết xuất từ các loại dược liệu thiên nhiên như thạch tùng, đậu mèo rừng, bạch quả, đinh lăng, cao đậu tương lên men giúp hỗ trợ:

 • Tăng cường tuần hoàn máu não
 • Giảm các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu, chóng mặt, suy nhược thần kinh

Nobel trí não được bào chế dưới dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại được cấp chứng nhận ISO 22000, ISO14001, Chứng nhận FDA của Mỹ

Chứng nhận dây chuyền sản xuất của Sao Thái Dương

Năm 2017, Nobel Trí Não được Thời báo kinh tế Việt nam Tin & Dùng vinh danh là thương hiệu đi đầu trong chăm sóc sức khỏe, trí tuệ do bạn đọc bình chọn.

Nobel Trí não – thương hiệu đi đầu trong chăm sóc sức khỏe, trí tuệ cộng đồng Việt Nam

NOBEL TRÍ NÃO là sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn của Cục an toàn thực phẩm:

Chứng nhận của NOBEL Trí não


Nobel Trí Não

Giá 300.000 ₫

Khuyến mại:
Mua 1 hộp tặng 2 tuýp kem đánh răng dược liệu Thái Dương
Mua 3 hộp tặng 1 hộp nhuộm tóc dược liệu Thái Dương 

CHỨNG NHẬN GIẢI THƯỞNG CỦA NOBEL TRÍ NÃO

4 bình luận cho “Huperzine A – hoạt chất quý từ thảo dược hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình”

 1. […] tùng: Hoạt chất chính của thạch tùng là Huperzine A. Alcaloide này có thể dễ dàng xuyên qua hàng rào máu não và tác động trực tiếp […]

  • […] nhận đầu tiên về sản phẩm thì khá tốt, đọc thành phần đều là các thảo dược tự nhiên quý hiếm như thạch tùng răng cưa,bạch quả,đinh lăng…, ngoài ra màu sắc và mùi vị […]

   • […] nhận đầu tiên về sản phẩm thì khá tốt, đọc thành phần đều là các thảo dược tự nhiên quý hiếm như thạch tùng răng cưa,bạch quả,đinh lăng…, ngoài ra màu sắc và mùi vị […]

    • […] tùng: Hoạt chất chính của thạch tùng là Huperzine A. Alcaloide này có thể dễ dàng xuyên qua hàng rào máu não và tác động trực tiếp […]

     Trả lời

     Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     Hỏi đáp chuyên gia

     Bài viết cùng chuyên mục
      BÁC SỸ TƯ VẤN