Hotline

Hành trình 7 năm tìm cách chữa chứng run tay chân

Ông Tuân người đàn ông chung sống 7 năm với chứng run tay không rõ nguyên nhân đã đi khám và điều trị khắp nơi nhưng đều vô vọng, tình cờ được người bạn giới thiệu sản phẩm Nobel trí não ông thử sử dụng xem sao và thật bất ngờ khi mới chỉ sau 5 tháng sử dụng bệnh tình của ông đã giảm đến 90%, hai bàn tay không còn run rẩy, lóng ngóng như trước

Ông Tuân người đàn ông chung sống 7 năm với chứng run tay không rõ nguyên nhân đã đi khám và điều trị khắp nơi nhưng đều vô vọng, tình cờ được người bạn giới thiệu sản phẩm Nobel trí não ông thử sử dụng xem sao và thật bất ngờ khi mới chỉ sau 5 tháng sử dụng bệnh tình của ông đã giảm đến 90%, hai bàn tay không còn run rẩy, lóng ngóng như trước nữa

Buổi chiều mùa thu nhóm phóng viên của công ty về làng quê diễn châu, nghệ an gặp gỡ ông Hoàng Ngọc Tuân sinh năm 1955, lắng nghe tâm sự của ông về những khó khăn gặp phải khi mắc chứng run tay cũng như niềm hạnh phúc khi đến nay chứng run tay của ông đã khỏi đến 90%. Ông rót nước mời chúng tôi mà mặt tràn ngập hạnh phúc: “Đấy cách đây 5 tháng tôi có rót nước được vào đúng chén đâu, nước bị vung vẩy ra bên ngoài vì chứng tay run nhưng bây giờ các anh xem việc rót nước vào đúng chén đã dễ dàng rồi”

Bất lực với chứng run tay…

Ông Tuân chia sẻ:” Cách đây 7 năm tự nhiên tay tôi bị run làm việc khó khăn, tôi đi khám được kết luận mắc chứng run tay không rõ nguyên nhân, tôi có sử dụng cả thuốc tây cũng như các thuốc đông y nhưng đều không khả quan, chứng run tay vẫn đeo bám tôi.

Nhiều khi chán nản bất lực với chính bản thân mình khi không làm nổi những việc đơn giản như nấu ăn, quyét nhà,… cầm con dao, đôi đũa, cái chổi mà tay cứ run rẩy, lóng ngóng hay chỉ là khi hàng xóm đến chơi mời họ chén nước mà rót nước sao khó khăn quá. Tôi cảm thấy mình thật vô dụng khi mình muốn giúp mà toàn làm hỏng việc, đến cả việc sinh hoạt hàng ngày mà không làm nổi thì còn gì là trụ cột của gia đình nữa.”

Hành trình chữa chứng run tay…

Ông Tuân tiếp lời: “Trong 7 năm chung sống với chứng run tay tôi đã điều trị và sử dụng nhiều loại thuốc cả tây y cũng như đông y nhưng đều vô vọng, tình cờ đi họp lớp tôi gặp một ông bạn giới thiệu sản phẩm Nobel trí não, ông cũng bị như tôi sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả rõ rệt. Tôi nghĩ bụng tin làm sao được, tôi đây thuốc nào cũng uống mà còn không khỏi chả nhẽ sản phẩm này lại khỏi được. Nhưng suy đi tính lại mình cứ thử xem sao biết đâu lại có phép màu.

Nghe theo lời bạn mình, tôi đến nhà thuốc mua Nobel trí não, tháng đầu tiên uống cũng chưa thấy biến chuyển lắm nhưng đâm lao phải theo lao tôi sử dụng tiếp và thật bất ngờ khi đến tháng thứ 3, chứng run tay đã giảm đáng kể, sinh hoạt hàng ngày đã không còn là trở ngại. Và đến nay đã 5 tháng sử dụng chứng run tay của tôi khỏi đến 90%”
Mặc dù Nobel trí não không phải là thuốc nhưng lại là phép màu giúp Ông Tuân chữa chứng run tay, để giờ đây ông có thể tự tay mình làm mọi công việc hàng ngày như những người chưa từng mắc bệnh

Nobel Trí não có thực sự hiệu quả với bệnh parkinson?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ và ý kiến của chuyên gia về Nobel Trí não và biện pháp điều trị parkinson hiệu quả.
“Parkinson là căn bệnh khó chữa đối với y học hiện đại. Nhưng Nobel Trí Não với thành phần từ dược liệu lại có tác dụng vượt trội trong giảm triệu chứng run chân tay ở bệnh nhân. Hoạt chất Huperzine A trong thạch tùng và tiền chất của dopamin trong Đậu mèo rừng có tác dụng tăng dẫn truyền thần kinh, diệt các tế bào beta-amyloid qua đó hồi phục hệ thần kinh, giảm các triệu chứng và ngăn ngừa xuất hiện biến chứng. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng”

Nobel trí não – Sự kết hợp độc đáo của 5 dược liệu quý

Nobel trí não sản phẩm đặc biệt từ thành phần gồm các vị dược liệu quý: Thạch tùng, Chiết xuất đinh lăng, Chiết xuất bạch quả, Cao đậu tương lên men, Đậu mèo rừng,.. cho đến công nghệ sản xuất hiện đại, đại tiêu chuẩn GMP giúp cải thiện dẫn truyền tín hiệu thần kinh và lưu lượng máu não, qua đó làm giảm nhanh các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai, buồn nôn của căn bệnh rối loạn tiền đình, và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thạch tùng: Hoạt chất chính của thạch tùng là Huperzine A. Alcaloide này có thể dễ dàng xuyên qua hàng rào máu não và tác động trực tiếp lên các tế bào thần kinh não bộ. Với tác dụng ức chế men cholinesterase khá mạnh, Huperzine A hạn chế sự phân hủy chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholin (Ach), qua đó làm tăng cường dẫn truyền thần kinh, ức chế miễn dịch mạnh giúp hạn chế sự hình thành các mảng bám beta – Amiloid và giảm biến đổi, tan rã Protein TAU (là nguyên nhân hàng đầu được biết đến gây ra bệnh Alzheimer). Nhờ đó thông tin thần kinh được truyền đạt dễ dàng hơn. Vì thế đáp ứng rất tốt với các bệnh về thần kinh như mất ngủ, đau đầu, sa sút trí tuệ, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, Alzheimer, parkinson…

Đinh lăng: được xem là “cây sâm của người nghèo”, giúp tăng cường sức dẻo dai và sức đề kháng của cơ thể, chống hiện tượng mệt mỏi, giúp ăn ngủ ngon, tăng khả năng lao động, lên cân và chống độc. Đinh lăng có tác dụng gây hoạt hóa nhẹ, đồng bộ ở các tế bào thần kinh, tăng biên độ điện thế vỏ não, tăng hoạt động của các tế bào thần kinh, tăng độ nhớ, qua đó dùng tốt cho trường hợp rối loạn tiền đình, mất ngủ.

Bạch quả: được sử dụng phổ biến nhằm điều trị bệnh sa sút trí tuệ, do thiểu năng tuần hoàn máu não. Nó giúp cải thiện sự suy nghĩ, nhận thức và trí nhớ ở những người mắc bệnh Alzheimer. Các bác sĩ cũng dùng Bạch quả để điều trị các bệnh như thiểu năng tuần hoàn não, thoái hóa điểm vàng, hội chứng tiền đình, ù tai, trầm cảm, lo âu, căng thẳng, viêm tắc mạch máu chi, hội chứng Raynaud.

Cao đậu tương lên men (Nattokinase): có tác dụng làm tan cục máu đông, được áp dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị đột quỵ trong mạch máu não.

Đậu mèo rừng: chưa thành phần chính là tiền chất của dopamin, chất dẫn truyền thần kinh thuộc nhóm Catecholamin, qua đó có tác dụng hồi phục hệ thần kinh, làm giảm triệu chứng và ngăn ngừa tái phát với các bệnh về thần kinh như mất ngủ, Parkinson,…


Nobel Trí Não

Giá 300.000 ₫

Khuyến mại:
Mua 1 hộp tặng 2 tuýp kem đánh răng dược liệu Thái Dương
Mua 3 hộp tặng 1 hộp nhuộm tóc dược liệu Thái Dương 

CHỨNG NHẬN GIẢI THƯỞNG CỦA NOBEL TRÍ NÃO


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỏi đáp chuyên gia

Bài viết cùng chuyên mục
 BÁC SỸ TƯ VẤN